รับทำหน้าแฟนเพจ,รับประชาสัมพันธ์บนเฟสบุ๊ค,ประชาสัมพันธ์ผ่านเฟสบุ๊ค,รับทำFan Page Facebook , สื่อออนไลน์ , การตลาดออนไลน์ , วางแผนออนไลน์ , โพสเว็บบอร์ด , Seeding webboard

About Pattima Media

บริษัท ภัตติมา มีเดีย จำกัด ( Pattima Media )จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการ ทางด้านการตลาดออนไลน์ พัฒนาเว็บไซต์ และ พัฒนาโปรแกรมต่างๆ อย่างครบวงจร More »

Services by Pattima Media

+ การวิเคราะห์ และวางแผนกลยุทธ์การตลาดทางด้านออนไลน์ + การพัฒนาเว็บไซต์ และ สื่อออนไลน์ต่างๆ + การออกแบบ และ พัฒนาโปรแกรม More »

Showcase by Pattima Media

ผลงานต่างๆ ที่เคยผ่านมาของ Pattima Media More »

Search Engine Optimization หรือที่เรียกย่อๆ กันว่า SEO แปลเป็นไทยว่าการปรับปรุงองค์ประกอบทั้งภายนอก และภายใน พูดง่ายๆ ก็คือมีผลต่อเว็บไซต์ให้ได้มาซึ่งอันดับที่ดีใน Search Engine More »

เทรนการแข่งขันทางด้านการตลาดออนไลน์สมัยนี้แต่ต่างๆ จากสมัยก่อนไปมากที่เดียว เนื่องจากปัจจุบันนี้มี 3G ชมให้การติดต่อสื่อสารสะดวกขึ้นเยอะ และโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้าเว็บไซต์ได้เกือบหมด More »

 

Work of Process

Pattima Media  การทำงานเป็นระบบ ขั้นตอน รวดเร็ว เริ่มจาก

  1. การวิเคราะห์ (Analyze)  ความต้องการของลูกค้า ศึกษาพร้อมกับวิเคราะห์ สถานการณ์โดยรวมของลูกค้าและคู่แข่ง
  2. การวางแผนกลยุทธ์  (Strategy) วางแผนเพื่อจะทำการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้อยู่ในงบประมาณ และออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด
  3. การสร้างสรรค์ผลงาน (Creative) อยู่ในกระบวนการ และทิศทางเดียวกับวางแผนกลยุทธ์ เพื่อให้อยู่ในคอนเซ็บของลูกค้า และได้ผลงานที่มีประสิทธิภาพ ดึงดูดความน่าสนใจ
  4. การอัดเดทแคมเปญหลายเดือน (Maintenance) ช่วงทำการประชาสัมพันธ์ หรือโปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักผ่าน สื่อออนไลน์ อาทิเช่น Facebook , Facebook Ads , Twitter , Google (Ads Word) , Seeding Webboard ,Youtube
  5. การวัดผล (Evaluation ) สามารถวัดผลได้จากข้อมูลสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ หรือเข้าชมใน Facebook ขึ้นอยู่กับสื่อที่ออกไป ซึ่งเราจะมีการันตี ยอดคนเข้า สรุปเป็นรายสัปดาห์ รายเดือน และตอนจบแคมเปญ

ใส่ความเห็น