รับทำหน้าแฟนเพจ,รับประชาสัมพันธ์บนเฟสบุ๊ค,ประชาสัมพันธ์ผ่านเฟสบุ๊ค,รับทำFan Page Facebook , สื่อออนไลน์ , การตลาดออนไลน์ , วางแผนออนไลน์ , โพสเว็บบอร์ด , Seeding webboard

About Pattima Media

บริษัท ภัตติมา มีเดีย จำกัด ( Pattima Media )จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการ ทางด้านการตลาดออนไลน์ พัฒนาเว็บไซต์ และ พัฒนาโปรแกรมต่างๆ อย่างครบวงจร More »

Services by Pattima Media

+ การวิเคราะห์ และวางแผนกลยุทธ์การตลาดทางด้านออนไลน์ + การพัฒนาเว็บไซต์ และ สื่อออนไลน์ต่างๆ + การออกแบบ และ พัฒนาโปรแกรม More »

Showcase by Pattima Media

ผลงานต่างๆ ที่เคยผ่านมาของ Pattima Media More »

Search Engine Optimization หรือที่เรียกย่อๆ กันว่า SEO แปลเป็นไทยว่าการปรับปรุงองค์ประกอบทั้งภายนอก และภายใน พูดง่ายๆ ก็คือมีผลต่อเว็บไซต์ให้ได้มาซึ่งอันดับที่ดีใน Search Engine More »

เทรนการแข่งขันทางด้านการตลาดออนไลน์สมัยนี้แต่ต่างๆ จากสมัยก่อนไปมากที่เดียว เนื่องจากปัจจุบันนี้มี 3G ชมให้การติดต่อสื่อสารสะดวกขึ้นเยอะ และโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้าเว็บไซต์ได้เกือบหมด More »

 

About Pattima Media

 

บริษัท ภัตติมา มีเดีย จำกัด ( Pattima Media )จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการ ทางด้านการตลาดออนไลน์ พัฒนาเว็บไซต์ และ พัฒนาโปรแกรมต่างๆ อย่างครบวงจร  สิ่งสำคัญในการให้บริการของเรา คือ มุ่งเน้นการทำงานที่มีประสิทธิภาพ คำนึงถึงถึงวัตถุประสงค์และเป้าหมายของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านออนไลน์ มีประสบการณ์ทางด้านนี้มากว่า10 ปี พร้อมให้คำแนะนำเพื่อที่จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของลูกค้า

การทำงานที่ดีต้องมี การวิเคราะห์ การวางแผนการทำงาน ต้องประเมินผลได้  ซึ่งสิ่งเหล่านี้ บริษัท ภัตติมา มีเดีย จำกัด ( Pattima Media ) ถือเป็นสิ่งสำคัญ เราพร้อมให้บริการ

 

ใส่ความเห็น